hệ vừa học vừa làm Ptit

Hệ vừa học vừa làm Ptit là một cơ hội học tập mới tại học viện công nghệ bưu chính viễn thông

Bạn đang tìm kiếm một hình thức học tập linh hoạt và chất lượng tại Hà Nội? Hệ vừa học vừa làm Ptit tại học viện bưu chính viễn thông. Mang đến cho người đi làm sự lựa chọn hàng đầu. Với một loạt các chương trình đào tạo đa dạng và tiên tiến. Chúng tôi cam kết mang lại cho học viên trải nghiệm học tập tốt nhất và sự tiện lợi tối đa.

1. Học viện công nghệ bưu chính viễn thông

Học viện công nghệ bưu chính viễn thông là trường hệ đại học uy tín. Với thế mạnh là trường đại học hàng đầu đào tạo nhiều lĩnh vực chất lượng. Đứng vị trí hàng đầu là lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giáo dục. Cùng đội ngũ giảng viên giỏi, kiến thức chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Cơ sở vật chất của nhà trường được cải tạo và đổi mới liên tục. Đáp ứng nhu cầu tối đa cho việc dạy và học.

2. Hệ vừa học vừa làm Ptit là lựa chọn tuyệt vời

học viện công nghệ bưu chính viễn thông
Học viện công nghệ bưu chính viễn thông

Hệ vừa học vừa làm Ptit là hình thức đào tạo trực tuyến. Hình thức đào tạo của hệ vừa học vừa làm Ptit mở ra cơ hội học tập mới. Không cần phải đào tạo tập trung. Học viên không cần di chuyển qua lại giữa nơi ở và trường học. Với khóa học thiết kế theo học liệu chuẩn. Đủ kiến thức chuyên sâu, các đầu mục học liệu cần có. Khóa học được tạo ra phù hợp với đối tượng đi làm. Đối tượng người không sắp xếp được thời gian nhiều. Bạn vẫn vừa tiếp tục đi làm công việc hiện tại. Vừa tham gia học trực tuyến của hệ vừa học vừa làm Ptit.

Khi tham gia hệ vừa học vừa làm Ptit học viên vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí. Không tốn thời gian, không tốn chi phí di chuyển. Học viên tận dụng tối đa thời gian rảnh. Vào bất kể thời gian nào, không gian nào. Học viên đều có thể tham gia việc học một cách hiệu quả.

3. Học viện công nghệ bưu chính viễn thông học phí

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông cam kết cung cấp mức học phí hợp lý cho sinh viên. Chúng tôi hiểu rằng việc tiếp cận giáo dục chất lượng không nên là một gánh nặng tài chính.

Đối với hệ vừa học vừa làm Ptit học phí hiện tại giao động từ 380 nghìn đồng tới 400 nghìn đồng trên một tín chỉ. Các ngành học mà hệ vừa học vừa làm Ptit hiện có bao gồm. Quản trị kinh doanh. Công nghệ thông tin. Kỹ thuật điện tử viễn thông.

3.1 Công nghệ thông tin hệ vừa học vừa làm Ptit

công nghệ thông tin hệ vừa học vừa làm Ptit
Công nghệ thông tin hệ vừa học vừa làm Ptit

Ngành công nghệ thông tin đang mở ra nhiều cơ hội mới và là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới. Một số việc làm hoàn thành xong ngành học công nghệ thông tin.

• Phát triển phần mềm
  • Quản trị hệ thống
  • An ninh mạng
  • Khoa học dữ liệu và phân tích dữ liệu
  • Trí tuệ nhân tạo và học máy
  • Điện toán đám mây và cơ sở hạ tầng
  • Internet of things (Iot)

Đăng ký học ngay: https://ptit.tuyensinhonline.edu.vn/

3.2 Kỹ thuật điện tử viễn thông hệ vừa học vừa làm Ptit

Ngành kỹ thuật điện tử viễn thông hệ vừa học vừa làm Ptit cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết. Giúp bạn tham gia vào các lĩnh vực liên quan đến viễn thông, truyền thông và công nghệ điện tử. Dưới đây là một số công việc mà sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật điện tử viễn thông có thể làm.

• Kỹ sư viễn thông
  • Kỹ sư điện tử
  • Kỹ sư điều khiển và tự động hóa
  • Kỹ sư mạng và bảo mật
  • Kỹ sư thiết bị y tế điện tử

3.3 Quản trị kinh doanh hệ vừa học vừa làm Ptit

quản trị kinh doanh hệ vừa học vừa làm Ptit
Quản trị kinh doanh hệ vừa học vừa làm Ptit

Ngành quản trị kinh doanh hệ vừa học vừa làm Ptit là một trong những ngành học phổ biến và linh hoạt. Cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết. Để làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau của kinh doanh. Dưới đây là những công việc sau khi bạn hoàn thành hệ vừa học vừa làm Ptit tại học viện công nghệ bưu chính viễn thông.

• Quản lý doanh nghiệp
  • Quản lý tài chính
  • Quản lý nhân sự
  • Quản lý tiếp thị và kinh doanh