liên thông đại học từ xa cánh cửa tri thức mới

Liên thông đại học từ xa giúp bạn mở ra cánh cửa tri thức mới

Mục lục

Hoạt động học tập, tiếp cận giáo dục trong thời đại ngày nay. Không còn bị trở ngại về không gian và thời gian. Liên thông đại học từ xa là một hình thức giáo dục như thế. Học đại học từ xa giúp người học mở rộng kiến thức bản thân. Song song là công việc hiện tại vẫn phát triển. Dưới đây là những thông tin về hình thức học liên thông đại học từ xa.

1. Liên thông đại học từ xa và liên thông đại học trực tuyến

liên thông đại học từ xa
Liên thông đại học từ xa

Hai khái niệm liên thông đại học từ xaliên thông đại học trực tuyến là đồng nghĩa. Khi nhắc tới liên thông đại học từ xa là hình thức học đại học online. Người học không cần rời khỏi nhà. Người học không phải dừng công việc tạo nên thu nhập hiện tại. Bằng những cơ sở vật chất hiện đại. Và những công nghệ phát triển. Bạn có máy tính và kết nối internet là sẵn sàng học tập hiệu quả.

Cả hai đều cung cấp chương trình đào tạo hệ đại học. Giúp người học linh hoạt trong hoạt động học tập của mình. Liên thông đại học trực tuyến là giải pháp giúp chúng ta có một cuộc sống thuận lợi hơn. Cải thiện cuộc sống cả về chất và lượng. Công việc vẫn được duy trì, thu nhập vẫn ổn định và tăng. Học đại học từ xa vẫn thực hiện song song giúp kiến thức được nâng tầm.

2. Bằng đại học online có giá trị không?

Bằng đại học từ xa có giá trị không là thắc mắc của khá nhiều người. Liên thông đại học từ xa không còn là hình thức đào tạo đại học quá mới. Hình thức học đại học từ xa nay đã xuất hiện cách đây từ nhiều năm. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu rõ cũng như biết tới hình thức đào tạo này. Chính vì vậy mà còn nhiều băn khoăn về chất lượng hệ đào tạo liên thông đại học từ xa.

bằng liên thông đại học từ xa
Bằng liên thông đại học từ xa

Bằng đại học từ xa hoàn toàn có giá trị tương đương với bằng đại học chính quy. Với việc được học lên thạc sĩ như bằng chính quy. Bằng đại học từ xa là kết quả của cả một quá trình học tập và phấn đấu. Với giáo trình đào tạo chất lượng, uy tín. Được thẩm định và tạo nên bởi các chuyên gia, giảng viên có trình độ chuyên môn.

Dưới góc nhìn của nhà tuyển dụng. Hệ liên thông đại học từ xa đang mở ra một cơ hội mới tạo nên nguồn nhân lực chất lượng. Trên thực tế cho thấy, những người sở hữu bằng đại học từ xa đã thể hiện được năng lực của họ rất tốt. Việc nhận thức được mình cần gì và làm được gì. Liên thông đại học từ xa là quyết định chính xác với từng học viên theo học. Những đòi hỏi hiện tại sẽ dẫn tới quyết định học liên thông đại học từ xa. Biến kiến thức không còn là sáo rỗng. Mà trở nên thực tiễn hơn bao giờ hết.

3. Cách lấy bảng điểm online

học viện công nghệ bưu chính viễn thông
Học viện công nghệ bưu chính viễn thông

Môi trường mạng phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Nó hỗ trợ và có mặt len lỏi vào từng lĩnh vực trong cuộc sống. Trong giáo dục, môi trường internet cũng góp phần hỗ trợ rất tốt. Qua đó, cách lấy bảng điểm online trở nên khả thi. Hầu hết các trường đều cung cấp hình thức truy cập điểm của mình qua từng học phần. Học viên được cung cấp trang web truy cập và tài khoản để truy cập và nhận thông tin. Ngoài ra hệ thống học liên thông đại học từ xa cũng cung cấp những thông tin hữu ích khác.

Đăng ký học ngay: https://ptit.tuyensinhonline.edu.vn/

Liên thông đại học từ xa là một trong những xu hướng giáo dục phát triển mạnh mẽ trong thời đại số ngày nay. Với sự phổ biến của internet và công nghệ thông tin, việc học tập trực tuyến không chỉ mang lại sự linh hoạt và tiện lợi mà còn mở ra cơ hội cho những người có cuộc sống bận rộn hay địa lý hạn chế. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá sâu hơn về liên thông Đại học từ xa và những lợi ích mà nó mang lại.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0986.435.321

Email: contact.tuyensinhonline@gmail.com

bcvt_banner-1_minimized

Đăng ký học thử miễn phí

Trải nghiệm hệ thống E-learning