học viện công nghệ bưu chính viễn thông

Review học đại học từ xa chính xác, chân thực nhất

Mục lục

Hiện nay, học đại học từ xa đang là một lựa chọn phổ biến cho những ai muốn tiếp tục học vấn. Mà không bị ảnh hưởng nhiều đến công việc hiện tại. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định có muốn học đại học từ xa hay không? Việc tìm hiểu về học phí, chất lượng đào tạo. Và cách thức đăng ký tuyển sinh là rất quan trọng. Bài viết này, chúng ta sẽ đánh giá và review học đại học từ xa.

1.  Review học đại học từ xa liên quan đến học phí hệ vừa học vừa làm

review học đại học từ xa
Review học đại học từ xa

Review học đại học từ xa về vấn đề học phí được quan tâm khá nhiều. Hệ đào tạo vừa học vừa làm mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên, người đi làm. Kể cả với người đang đi làm và có thu nhập. Nhưng trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện tại. Chi phí luôn là quan tâm hàng đầu. Vậy nên review đại học từ xa liên quan tới học phí là một yếu tố quan trọng cần xem xét.

Thông thường, tổng chi phí hệ đào tạo từ xa sẽ giao động phụ thuộc vào loại ngành. Phụ thuộc vào từng trường. Bên dưới bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin.

2. Review học đại học từ xa đầy đủ và chi tiết

Dưới đây là danh sách các trường trong nước uy tín về hệ học đại học từ xa.

2.1 Review học đại học từ xa đại học kinh tế quốc dân

Hiện tại, đại học kinh tế quốc dân có hình thức học đại học từ xa. Bao gồm các ngành học. Kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh và luật kinh tế. Với mức học phí tính theo tín chỉ là 600 nghìn đồng / 1 tín chỉ. Số tín chỉ tùy thuộc và đối tượng học cụ thể. Giáo động từ 129 đến 131 tín chỉ. Thời gian hoàn thành trong khoảng 2 đến 4 năm.

2.2 Review học đại học từ xa học viện công nghệ bưu chính viễn thông

học viện công nghệ bưu chính viễn thông
Học viện công nghệ bưu chính viễn thông

Hiện tại, học viện công nghệ bưu chính viễn thông có hình thức vừa học vừa làm. Bao gồm các ngành học. Công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh và kỹ thuật điện tử viễn thông. Với mức học phí tính theo tín chỉ giao động từ 380 nghìn đồng đến 400 nghìn đồng / 1 tín chỉ. Số tín chỉ tùy thuộc và đối tượng học cụ thể. Giao động từ 132 đến 152 tín chỉ. Thời gian hoàn thành trong khoảng 4 đến 4,5 năm.

Đăng ký học ngay: https://ptit.tuyensinhonline.edu.vn/

2.3 Review học đại học từ xa đại học Thái Nguyên

Hiện tại, đại học Thái Nguyên có hình thức vừa học vừa làm. Bao gồm các ngành học. Luật kinh tế, ngôn ngữ Anh, quản trị kinh doanh. Kế toán tổng hợp, công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng. Kỹ thuật điện tử viễn thông, ngôn ngữ Trung Quốc, thương mại điện tử và marketing số. Với mức học phí tính theo tín chỉ là 500 nghìn đồng / 1 tín chỉ. Số tín chỉ tùy thuộc và đối tượng học cụ thể. Giao động từ 122 đến 126 tín chỉ. Thời gian hoàn thành trong khoảng 2 đến 4 năm.

2.4 Review học đại học từ xa học viện tài chính

Hiện tại, học viện tài chính có hình thức vừa học vừa làm. Bao gồm các ngành học kế toán doanh nghiệp và quản trị kinh doanh. Với mức học phí tính theo tín chỉ là 670 nghìn đồng / 1 tín chỉ. Số tín chỉ tùy thuộc và đối tượng học cụ thể. Số tín chỉ hoàn thành là 129. Thời gian hoàn thành trong khoảng 2 đến 4 năm.

2.5 Review học đại học từ xa đại học kỹ thuật công nghiệp đại học Thái Nguyên

Hiện tại, đại học kỹ thuật công nghiệp đại học Thái Nguyên có hình thức học đại học từ xa. Bao gồm các ngành kỹ thuật xây dựng, quản lý công nghiệp, kinh tế công nghiệp. Với mức học phí tính theo tín chỉ giao động từ 450 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng / 1 tín chỉ. Số tín chỉ tùy thuộc và đối tượng học cụ thể.Số tín chỉ giao động từ 127 đến 161. Thời gian hoàn thành trong khoảng 2 đến 4 năm.

2.6 Review học đại học từ xa trường đại học mở Hà Nội

đại học mở Hà Nội
Đại học mở Hà Nội

Hiện tại, trường đại học mở Hà Nội có hình thức học đại học từ xa. Bao gồm các ngành kế toán. Tài chính ngân hàng. Quản trị kinh doanh. Quản trị du lịch và lữ hành. Công nghệ thông tin. Luật kinh tế. Luật. Ngôn ngữ Anh. Thương mại điện tử. Quản trị khách sạn. Với mức học phí là 493 nghìn đồng / 1 tín chỉ. Số tín chỉ tùy thuộc và đối tượng học cụ thể.Số tín chỉ giao động từ 142 đến 152. Thời gian hoàn thành trong khoảng 2,2 đến 3 năm.

2.7 Review học đại học từ xa đại học nông lâm Thái Nguyên

Hiện tại, đại học nông lâm Thái Nguyên có hình thức vừa học vừa làm. Bao gồm các ngành kinh doanh quốc tế chuyên ngành: Xuất nhập khẩu nông lâm sản. Công nghệ thực phẩm. Công nghiệp công nghệ cao. Công nghệ thực phẩm. Với mức học phí là 400 đến 600 nghìn đồng / 1 tín chỉ. Số tín chỉ tùy thuộc và đối tượng học cụ thể. Thời gian hoàn thành trong khoảng 2 đến 4,5 năm.

Học đại học từ xa là một lựa chọn linh hoạt và thuận tiện cho những người muốn nâng cao trình độ học vấn mà vẫn duy trì cuộc sống hiện tại. Qua bài review  học đại học từ xa này, hy vọng bạn có cái nhìn tổng quan và có thêm thông tin hữu ích khi quyết định tham gia vào chương trình học đại học từ xa.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0986.435.321

Email: contact.tuyensinhonline@gmail.com

bcvt_banner-1_minimized

Đăng ký học thử miễn phí

Trải nghiệm hệ thống E-learning